image

ห้างหุ้นส่วนจำกัด รชตพลาสเทค ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสกรีนโลโก้สินค้า อาทิเช่น เครื่องสกรีนแก้วกาแฟ เครื่องสกรีนโลโก้สินค้าลงบนผลิตภัณฑ์ทุกชนิด พร้อมบริการด้วยทีมช่างผู้ชำนาญและประสบการณ์ด้านการสกรีนกว่า 11 ปี ทางเราเป็นผู้นำเข้าเครื่องสกรีนโดยตรงทำให้ราคาของเครื่องไม่แพง ราคาถูกและคุณภาพดี เครื่องใหม่ 100% เครื่องใช้งานง่าย ไม่มีปัญาหาจุกจิก ดูแลรักษาง่าย แข็งแรงทนทาน ใช้ไม่นานก็คืนทุนแล้วครับ พร้อมของแถมแบบจัดเต็มจนลูกค้าพอใจและสามารถเริ่มต้นธุระกิจได้เลยไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเติมแล้วครับ (เครื่องสกรีนของเราสามารถสกรีนแก้วกาแฟได้ 1,000-1,200 ใบ/ชั่วโมง) หากท่านเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ที่กลัวว่าจะสกรีนงานไม่ได้ กลัวสกรีนไม่เป็น เรามีบริการสอนการสกรีน สอนเทคนิคการสกรีน สอนจนกว่าท่านสามารถสกรีนงานได้ เราจะไม่ปล่อยทิ้งลูกค้า เพราะเราเป็นผู้รับสกรีนโลโก้สินค้าอยู่แล้วทำให้เราเข้าใจงาน เข้าใจปัญหา สามารถสกรีนงานได้จริง 100% ไม่ขายฝันแน่นอนครับ เครื่องสกรีนและปั๊มลมรับประกัน 2 ปีเต็ม มีบริการก่อนและหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมที่จะเข้าไปดูแลลูกค้าตลอดเวลาเพราะเรารู้ว่างานที่จะต้องส่งรอนานไม่ได้ ไว้ใจเราให้เราได้ดูแลท่านครับ เรามีอะไหล่พร้อมบริการ รับซ่อม รับปรึกษางานสกรีนแบบครบวงจร เรายังมีบริการรับสกรีนโลโก้สินค้าลงผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ฟรีค่าบล็อกสกรีน ไม่มีขั้นต่ำในการขึ้นงาน อุปกรณ์งานพิมพ์สกรีนแบบครบจบที่เดียวที่เรา และทางเราผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกชนิดอีกด้วย ไว้ใจเรา เราไว้ใจได้ จริงใจ ไม่ขายฝัน ให้เราได้มีโอกาสดูแลท่านครับ (บริการดี-ส่งฟรีทั่วไทย)

image
นโยบาย

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพปลอดภัย ภายใต้ข้อกำหนดของกฏหมายและตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ส่งมอบตรงเวลาในราคายุติธรรม
image
โรงงานผลิต

เราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องสกรีนโลโก้สินค้า เราผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด จำหน่ายในราคาโรงงาน วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่ผลิต ได้รับการตรวจรับรองจากระบบ SGS ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าจะอยู่ภายใต้มาตรฐานที่กำหนด เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณภาพ ก่อนส่งมอบสู่มือลูกค้า (Food Grade) ลูกค้าของเราเป็นลูกค้าหลากหลายระดับตั้งแต่ SME ไปจนถึงระดับโรงงานอุตสาหกรรมทั้งเล็กและใหญ่

image
ระบบบริหารงานคุณภาพ

มาตรฐานการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001: 2008

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้